0827382111 331/70/123 - 125 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp
  • LIÊN HỆ
  • Tiếng Việt English
19/08/2021 - 3:08 PM An Sinh Food 7908 view

Thịt nguội hiện nay được biết đến và sử dụng rất rộng rãi, nhất là đối với các cửa hàng bánh mì. Nếu bạn chuẩn bị mở một cửa hàng bánh mì thịt nguội và chưa có nhiều thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

sản phẩm thịt nguội

sản phẩm thịt nguội

Bài viết này tập trung chia sẻ các kiến thức thực tế liên quan đến các loại thịt nguội hay được sử dụng cho các cửa hàng bánh mì, từ đó giúp bạn chọn ra loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bản thân, biết cách bảo quản, sử dụng để sản phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất.

Video hướng dẫn lựa chọn các loại thịt nguội trong kinh doanh cửa hàng bánh mì

 

Các loại Thịt nguội và ứng dụng cụ thể trong kinh doanh cửa hàng bánh mì.

Trước tiên, bạn cần lưu ý về vấn đề tên gọi để tránh tạo ra sự nhần lần hoặc khó hiểu giữa các tên gọi của chúng: Thịt nguội chính là thịt Jambon, bạn cũng thể gọi là Dăm bông, Giăm bông hoặc Ham miễn sao bạn thấy tiện và dễ nói là được.

Thịt nguội thường có 4 loại chính sau, hãy tham khảo thông tin chi tiết về các loại thịt này, nó sẽ rất hữu ích cho bạn cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Da bao đỏ.

Da bao đỏ là loại thịt jambon có lớp da màu đỏ bao bọc bên ngoài sản phẩm.

một ví dụ về sản phẩm da bao đỏ

một ví dụ về sản phẩm da bao đỏ 

Da bao đỏ được sản xuất bằng cách phối trộn một số thành phần khác nhau như: Thịt nạc, mỡ và da. Nguyên nhân của sự phối trộn này là giúp cho khối thịt được tươi mát và ngon miệng hơn, không còn cảm giác quá khô và dai như thịt đùi hoặc thịt mông nguyên nạc.

Do được sản xuất bằng các thành phần phối trộn nên chất lượng và giá thành của da bao đỏ ở mức vừa phải, phù hợp cho kinh doanh các cửa hàng bánh mì vừa và nhỏ, bánh mì bình dân hoặc bánh mì truyền thống.

Theo kinh nghiệm cung cấp sản phẩm của An Sinh thì Da bao đỏ là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong kinh doanh bánh mì thịt nguội - cứ trung bình 10 xe bánh mì thì có đến 8 xe sử dụng Da bao đỏ.


⇒ ⇒ ⇒ Tham khảo chi tiết các sản phẩm da bao đỏ do An Sinh cung cấp tại đây


2. Da bao trắng.

Về bản chất, Da bao trắng và Da bao đỏ là hoàn toàn giống nhau, nó chỉ có sự khác biệt nằm ở lớp vỏ ngoài không màu, do đó Da bao trắng cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại hình kinh doanh cửa hàng bánh mì vừa và nhỏ. 

sản phẩm da bao trắng

sản phẩm da bao trắng

Da bao trắng thường được sử dụng đi đôi với Da bao đỏ để tạo nên sự xinh động về màu sắc cho tủ bánh mì của người bán.

Một số trường hợp người dùng không thích các màu sắc quá đậm của Da bao đỏ nên chuyển qua sử dụng Da bao trắng.


⇒ ⇒ ⇒ Xem chi tiết các sản phẩm Da bao trắng do An Sinh cung cấp tại đây.


3. Dăm bông vai.

Dăm bông vai là loại thịt jambon được sản xuất hoàn toàn từ thịt nạc vai, chúng thường không có lớp da bao phủ bên ngoài sản phẩm.

Dăm bông vai là loại thịt có chất lượng và hương vị hàng đầu trong các loại thịt nguội được sản xuất hiện nay. Nguyên nhân nằm ở chỗ kết cấu của thịt vai - Thịt vai là loại thịt có sự cân bằng tự nhiên giữa thành phần nạc và mỡ giúp sản phẩm luôn ở trạng thái tươi mát, nạc vai ngọt, giòn nhưng lại không quá dai như nạc đùi, đây chính là lý do khiến các loại dăm bông vai luôn là các sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Dăm bông vai có chất lượng vượt trội so với các loại Da bao đỏ và Da bao trắng nên giá cả cũng sẽ cao hơn từ 15-20% do đó chúng thường phù hợp với các cửa hàng bánh mì lớn, cao cấp, các cửa hàng bánh mì hamburger hay bánh mì sandwich.

Dăm bông vai hiện nay có 2 loại chính sau:

Dăm bông vai hình vuông 

sản phẩm dăm bông vuông

 

Dăm bông vai tròn

dăm bông tròn


⇒ ⇒ ⇒ Tham khảo chi tiết các loại dăm bông vai do An Sinh cung cấp tại đây.


4. Dăm bông vai xông khói.

Tương tự như dăm bông vai nhưng sản phẩm có thêm một bước nâp cấp đó là hun khói giúp cho sản phẩm ngọt, giòn và thơm hơn.

Dăm bông vai xông khói sẽ có giá tiền cao hơn một chút so với dăm bông vai thông thường. 

dăm bông vai xông khói

dăm bông xông khói

 

Tìm hiểu về thịt nguội xắt lát và thịt nguội nguyên khối trong kinh doanh cửa hàng bánh mì.

Khi lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp, một vấn để khác mà bạn cần quan tâm đó là loại thịt nguội mà bạn muốn dùng có cần được xắt lát sẵn hay để nguyên khối?

Hầu hết các cơ sở sản xuất thịt nguội đều cung cấp cho bạn hai tùy chọn đó là: Thịt nguội nguyên khối hoặc Thịt nguội xắt lát.

+ Đối với loại nguyên khối: Sẽ có các đóng gói: 200g, 500g hoặc 1kg. 

thịt nguội nguyên khối

thịt nguội nguyên khối

 

+ Đối với loại xắt lát: 1Kg sản phẩn sẽ xắt được trung bình 60 lát tròn, đều nhau và được đóng với trọng lượng 200g; 500g hoặc 1Kg. 

thịt nguội xắt lát

thịt nguội xắt lát

 

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng thịt nguội trong kinh doanh buôn bán cửa hàng bánh mì.

1. Hướng dẫn bảo quản.

Thịt nguội là dòng sản phẩm đông lạnh nên các bạn chú ý bảo quản đông lạnh sản phẩm nhé. Có hai mức nhiệt độ mà nhà sản xuất khuyến cáo đối với người tiêu dùng đó là:

  • 0-4oC: Tại mức nhiệt độ này, thịt nguội có thể bảo quản được 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • -18oC: Tại mức nhiệt độ này, thịt nguội có thể bảo quản được 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đói với tủ lạnh gia đình, tốt nhất bạn nên bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh. Nếu ngăn đông quá chật bắt buộc phải chuyển sang ngăn mát thì cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ càng thấp càng tốt và ở mức thấp nhất cũng không nên bảo quản quá một tuần.

2. Hướng dẫn sử dụng.

Trước khi sử dụng cần chú ý rã đông sản phẩm: Thời gian rã đông phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng khối thịt, đối với các sản phẩm có trọng lượng từ 500g trở lên, thời gian rã đông tối thiểu là 45 phút, nên rã đông tự nhiên thay vì sử dụng các tác động bên ngoài. Chú ý rã đông vừa đủ với lượng cần sử dụng.

Các sản phẩm đã cắt bỏ bao bì và trưng ra tủ chỉ sử dụng trong ngày.

Các sản phẩm đã cắt bỏ bao bì và chưa sử dụng thì để trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng cho lần tiếp theo.

Khi trưng sản phẩm cần tránh các vị trí có ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm như vậy hàng sẽ bị khô và nhanh hư

3. Lưu ý khi sử dụng.

Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm không có bao bì nhãn mác.

Không sử dụng các sản phẩm có biểu hiện nhầy nhớt, mùi lạ.


Vừa rồi là các chia sẻ rất thực tế liên đến việc lựa chọn, sử dụng và bảo quản các sản phẩm thịt nguội trong kinh doanh cửa hàng bánh mì. Rất hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn.

Chúc quý khách hàng kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn!


Bạn có thể xem thêm:

⇒ ⇒ ⇒ Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu cho một ổ bánh mì và cách tính giá gốc cho 1 ổ bánh mì.

 

⇒ ⇒ ⇒ Tham quan gian hàng bánh mì do An Sinh cung cấp tại đây.

Tin liên quan

Phô mai khối mua ở đâu; Top ba cơ sở cung cấp phô mai khối ngon, uy tín bạn cần biết. Phô mai khối mua ở đâu; Top ba cơ sở cung cấp phô mai khối ngon, uy tín bạn cần biết.
Do nhu cầu sử dụng cao nên nhu cầu tìm hiểu về Phô mai khối Mozzarella mua ở đâu ngon, uy tín, chất lượng là vấn đề hết sức thiết thực và cần thiết. Hôm...
Top 10 hạt giống rau dễ trồng cho người mới trồng rau. Top 10 hạt giống rau dễ trồng cho người mới trồng rau.
Bạn là người mới trồng rau, bạn chưa có kinh nghiệm trồng rau nhưng bạn lại đang muốn tìm kiếm những loại hạt giống rau dễ trồng cho khu vườn mới làm của...
Phô mai Mozzarella mua ở đâu uy tín, chất lượng? Phô mai Mozzarella mua ở đâu uy tín, chất lượng?
Phô mai mozzarella mua ở đâu? Những thông tin bạn cần biết trước khi chọn mua phô mai mozzorella.
Jambon, Thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bánh mì tại Bến Tre Jambon, Thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bánh mì tại Bến Tre
1. Các loại jambon, thịt nguội được sử dụng cho cửa hàng bánh mì tại Bến Tre. 2. Bảng giá nguyên liệu, giò chả bán bánh mì tại Bến Tre 3. Liên hệ mua hàng.
Cung cấp Jambon, thịt nguội, pate, giò chả bán bánh mì tại Tiền Giang. Cung cấp Jambon, thịt nguội, pate, giò chả bán bánh mì tại Tiền Giang.
Bạn sống tại Thành phố Mỹ Tho hay các quận huyện trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Bạn chuẩn bị mở một chuỗi các cửa hàng bánh mì thịt nguội và đang tìm kiếm...
Xiên Que Giá Sỉ Xiên Que Giá Sỉ
1. Lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với quán xiên que của bạn? 2. Tìm hiểu: số viên cho một xiên, giá vốn, giá bán ra, lợi nhuận để kinh doanh hiệu quả. 3....
Jambon, thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bánh mì tại Kiên Giang. Jambon, thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bánh mì tại Kiên Giang.
1. Các nguyên liệu chuyên dùng cho cửa hàng bánh mì tại kiên giang. 2. Địa chỉ cung cấp jambon, thịt nguội, giò chả tại kiên giang. 3. Liên hệ mua hàng tại kiên g...
Cung cấp Jambon, thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bán bánh mì tại Hà Nội Cung cấp Jambon, thịt nguội, giò chả, pate cho cửa hàng bán bánh mì tại Hà Nội
1. Bảng giá sỉ nguyên liệu cho cửa hàng bánh mì tại Hà Nội. 2. Các loại chả chuyên dùng cho cửa hàng bánh mì tại Hà Nội. 3. Địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu...
ĐỊa chỉ cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que tại Quận Nhất (Quận 1) TPHCM uy tín, chất lượng. ĐỊa chỉ cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que tại Quận Nhất (Quận 1) TPHCM uy tín, chất lượng.
1. Kinh doanh cá viên chiên, xiên que tại Quận Nhất, TPHCM. 2. Công ty An Sinh, chuyên cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que uy tín, chất lượng tại Quận Nhất (Quận...
Cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que tại quận Tân Bình. Cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que tại quận Tân Bình.
1. Mua cá viên chiên, các món xiên que ở đâu tại Tân Binh? 2. Công ty An Sinh chuyên cung cấp sỉ cá viên chiên, các món xiên que tại Tân Bình và các quận lân cận. 3....

Share: Comment:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn bộ 5 công thức ướp gà nướng ngon chi tiết nhất Hướng dẫn bộ 5 công thức ướp gà nướng ngon chi tiết nhất
Để ướp gà nướng ngon, điều quan trọng nhất là khâu ướp gà sao cho trọn vị và thấm gia vị. Hãy cùng tìm hiểu về những cách tẩm ướp gà nướng ngon như...
Cách kho cá cơm tươi đơn giản, cả nhà tấm tắc khen ngon Cách kho cá cơm tươi đơn giản, cả nhà tấm tắc khen ngon
Cá cơm kho tiêu làm một ăn rất được ưa thích, với tính chất đơn giản dễ làm, cá cơm kho tiêu được rất nhiều người lựa chọn, hôm nay mình xin chia sẻ đến...
Bỏ túi 5 món ăn ngon, lạ miệng từ thịt nguội Bỏ túi 5 món ăn ngon, lạ miệng từ thịt nguội
Bí kíp biến tấu những món Âu thành món Á ngon tuyệt với nguyên liệu cực kì đơn giản, có sẵn tạo nên hương vị vừa mới lạ vừa hấp dẫn cho cả gia đình
Về chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiên An Sinh 

Trụ sở: 331/70/123 - 331/70/125 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp

Chi nhánh 1: Trung Tâm Thương Mại Đồng An Cũ, Bình Hòa 24, Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 2:  Khu Chế Xuất Linh Trung 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, tphcm

Mã số thuế: 0312957651

Điện thoại: 028 3589 7262 - Hotline: 082.7382.111

Email: thienansinh168@gmail.com

Website: www.giochabanhmi.com

 

 

 

Copyright © 2020 THỰC PHẨM THIÊN AN SINH.
messenger icon zalo icon